790.000 VND
Ninh Bình

Tour Bái Đính Tràng An Hang Múa 1 ngày

Created with Sketch.
790.000 VND

Lịch trình tour

07h30-08h00: Xe và Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tour Bái Đính Tràng An Hang Múa 1 ngày cách Hà Nội khoảng 100km. Xe sẽ dừng nghỉ ngơi 15 phút tại Phủ Lý khách hàng tự túc ăn sáng trên đường

10h00: Đến chùa Bái Đính, từ bãi đỗ xe quý khách lên xe điện di chuyển đến cổng chùa Bái Đính ( khoảng 3km). Quý khách thăm chùa Bái Đính nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn. Chùa Bái Đính đã trở thành điểm hành hương và du lịch miền bắc thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

12h00: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa, cùng thưởng thức các đặc sản nơi đây (Cơm cháy, dê núi…)

13h00: Sau bữa trưa, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra bến đò Tràng An lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An với những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Nơi đây là di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận năm 2014, nổi tiếng với hệ thống hang động tuyệt. Với hơn 2 giờ đồng hồ chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây bằng loại hình đò chèo, quý khách sẽ bị thuyết phục bởi vẻ đẹp của nơi này.
Quý khách có thể có những trải nghiệm đầy đủ về hành trình ngồi đò thăm hang cũng như có thể lưu lại những cảm xúc, những bức hình đẹp trong hành trình về thăm Tràng An – Di sản văn hòa và thiên nhiên thế giới!

16h15: Trở lại xe và tiếp tục hành trình đi thăm Hang Múa, đỉnh cao nhất của Tam Cốc. Vượt qua gần 500 bậc đá khác nhau, quý khách sẽ tiến lên tới đỉnh cao nhất, ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của Tam Cốc từ trên cao.

17h15: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

19h30: Quý khách về đến Hà Nội. Kết thúc tour.
Hẹn gặp lại quý khách!

Itenirary
CHÍNH SÁCH TRẺ EM
- Trẻ dưới 3 tuổi: Miễn phí (bố mẹ lo chi phí);
- Trẻ từ 3-4 tuổi: 150.000VND/bé;
- Trẻ từ 5-9 tuổi: 590.000VNĐ/bé;
- Trẻ trên 9 tuổi: Giá người lớn;
Itenirary
CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY
- Hủy trong vòng 48h: phí hủy 100%
- Hủy 48h-72h: Phí hủy 50%
- Hủy trước 72h: Miễn phí hủy (hoàn tiền 100%)

Dịch vụ bao gồm

  • Xe du lịch máy lạnh đời mới;
  • Thưởng thức bữa trưa với đặc sản dê núi tại nhà hàng địa phương;
  • Vé xe điện 2 chiều tại chùa Bái Đính;
  • Vé thăm quan Hang Múa và vé đò Tràng An;
  • Nước uống phục vụ trên xe (1chai/người);
  • Hướng dẫn viên chu đáo, tận tình;

Dịch vụ không bao gồm

  • VAT;
  • Tiền Típ cho HDV và lái xe;
  • Đồ uống trong bữa ăn và chi phí cá nhân;

Có thể bạn quan tâm