CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ VỚI SỰ GIÚP ĐỠ CỦA ĐỘI NGŨ TẬN TÂM

Khách hàng

Gửi cho chúng tôi những kỳ vọng của bạn về một chuyến đi tuyệt vời!

traveler-570x340

GADT Việt Nam

Các chuyên gia du lịch sẽ giúp bạn có được một chuyến đi vui vẻ!

Gadt team

Về GADT Việt Nam

GADT Việt Nam là một thương hiệu của công ty GoAsiaDayTrip Quốc Tế chuyên cung cấp các chương trình tour du lịch, combo và voucher du lịch giành cho đối tượng khách hàng là người mang quốc tịch Việt Nam. GoAsiaDayTrip có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, cung cấp các chương trình tour du lịch ngắn ngày có độ tùy biến cao và các dịch vụ đón tiễn sân bay cao cấp ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm nghìn khách quốc tế, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

GoAsiaDayTrip liên kết với hàng nghìn khách sạn tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo ra những chương trình tour và combo du lịch với mức giá tốt nhất. Chúng tôi là những người trẻ, có nhiều kinh nghiệm du lịch, bằng nhiệt huyết và sự tận tâm của mình, luôn muôn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực và là kim chỉ nam để chúng tôi nỗ lực hướng đến.

Hãy đi du lịch cùng chúng tôi và chia sẻ những trải nghiệm của bạn!

"Giá trị cốt lõi của chúng tôi là sự hài lòng của các bạn. Chúng tôi luôn phục vụ bằng sự tận tâm và bằng cả trái tim với mong muốn khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi."

Voucher, Combo Tour Du lịch Giá Rẻ

Bính Nguyễn

Giám đốc điều hành

Sự khác biệt

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?