GADT Việt Nam cung cấp đầy đủ các gói combo Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, từ các khách sạn 3 sao cho đến những resort 4 sao đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Các gói combo du lịch ngày càng được các khách hàng lựa chọn bởi tính khách hàng có thể tự túc lên lịch trình, thoải mái vui chơi. Đặc biệt khi đặt combo các gói combo du lịch ở Phú Quốc 3 ngày 2 đêm của GADT Việt Nam, khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 15% so với đặt riêng lẻ.

Với hàng chục gói combo đi du lịch ở Phú Quốc cho khách hàng thoải mái lựa chọn và tùy chỉnh theo sở thích. Đi du lịch Phú Quốc giờ đây dễ sàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tại sao nên đặt combo du lịch Phú Quốc của GADT?

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất trong vịnh Thái Lan, được du khách ưu ái gọi tên là “Đảo ngọc”. Phú Quốc là niềm tự hào của Việt Nam bởi những bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh cùng với hệ sinh thái biển phòng phú và đa dạng.

Phú Quốc là một điểm đến du lịch không thể bỏ qua của các tín đồ du lịch bởi các hòn đảo hoang sơ vẫn còn nguyên vẹn vẻ hoang sơ của thiên nhiên. Cư dân trên đảo vẫn duy trì những nghề truyền thống như chài lưới, làm nước mắm, trồng tiêu…. Chính điều này đã biến các nhà thùng sản xuất nước mắm, làng chài, vườn tiêu Phú Quốc trở thành những địa điểm du lịch không thể không ghé qua khi du khách đến thăm Đảo Ngọc.

Ngoài cảnh đẹp, Phú Quốc còn có nền ẩm thực đa dạng với nhiều món ngon và đặc sản. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực thì chắc chắn không thể bỏ qua các món đặc sản nơi đây như: bún nhâm, bún kèn, bún quậy, ghẹ Hàm Ninh, gỏi cá trích, và đặc biệt nhất tất nhiên là hải sản tươi ngon miền biển.

Đi du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất?

Phú Quốc có khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia làm hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô:

  • Mùa khô từ tháng 10 – tháng 3 là mùa cao điểm của hòn đảo này vì đây là mùa biển đẹp, ít bão, nhiệt độ không quá cao, phù hợp cho những ai thích tham quan đảo, tắm biển. Nhưng mùa khô các suối và thác sẽ không có nhiều nước nên cảnh suối, thác sẽ không đẹp bằng mùa mưa. Vì vậy mùa khô các bạn đi du lịch Phú Quốc nên đi các tour du lịch tắm biển, đi thăm đảo…
  • Mùa mưa ở Phú Quốc rơi vào các tháng còn lại, kiểu thời tiết nắng mưa thất thường. Tuy không quá lý tưởng để du lịch xa bờ nhưng nếu chú ý theo dõi thời tiết thì du lịch Phú Quốc thời gian này cũng đáng cân nhắc vì không quá đông đúc, các dịch vụ sẽ có giá “mềm” hơn. Nếu thích đi khám phá suối, thác thì bạn cũng nên đi trong thời gian này, nước đầy hồ sẽ đẹp hơn.

Blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc