Gói combo du lịch là một loại chương trình tour du lịch phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Chương trình combo du lịch có độ tùy biến cao, minh bạch giúp khách hàng kiểm soát được việc ngân sách khi đi du lịch. Combo du lịch Sapa là một trong các nhiều gói combo du lịch mà GADT Việt Nam cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói combo Sapa 3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm và 4 ngày 3 đêm. Từ các khách sạn 3 sao cho đến resort 5 sao ở Sapa. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói combo du lịch phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Gói combo du lịch Sapa bao gồm những gì?

  • Xe limousine (hoặc xe giường nằm tùy thuộc vào gói combo) đón và trả tại khách sạn trung tâm thành phố Hà Nội;
  • Bao gồm phòng ngủ ở khách sạn hoặc resort từ 3 đến 5 sao tùy thuộc vào gói combo;
  • Bao gồm các bữa buffet sáng tại khách sạn hoặc resort;
  • Bao gồm trà, cà phê và nước suối miễn phí trong phòng;
  • Bao gồm các tiện ích của resort hoặc khách sạn như: bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, phòng xông hơi hoặc massage…

Để biết chi tiết về từ gói combo du lịch ở Sapa các bạn hãy xem danh sách các gói combo bên dưới nhé!

Danh sách các gói combo du lịch Sapa

Tại sao lại lựa chọn gói combo du lịch Sapa của GADT Việt Nam?

Giới thiệu về địa điểm du lịch Sapa

Sapa là một điểm đến du lịch nổi tiếng với khách du lịch trong nước và quốc tế. Khi bạn đi du lịch Sapa bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ, những ruộng bậc thang trải dài từ đỉnh núi xuống chân đồi. Những bản làng người dân tộc Dao, H’mong…

Nằm ở độ cao trên 1500m so với mực nước biển. Do đó, Sapa luôn có nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè và mùa đông thì rất lạnh. Một vài năm trở lại đây, mùa đông Sapa sẽ có tuyết rơi. Đây cũng là lúc các khách du lịch muốn ngắm tuyết rơi thường đi du lịch Sapa để “săn” tuyết.

Đi du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất?

Thời điểm thích hợp để đi du lịch Sapa là vào tháng 3-5 và tháng 9-10 dương lịch.

  • Tháng 3-5: là thời điểm mà các đồng bào dân tộc thiểu số bắt đầu cấy lúa trên những thửa ruộng bậc thang. Cùng với đó vào dịp này những loài hoa dại trên các quả đồi cũng nở rộ rất đẹp.
  • Tháng 9-10: Là thời điểm lúa chín. Bạn sẽ nhìn thấy các quả đổi ở Sapa như khoác trên mình một tấm áo mới. Những thửa ruộng bậc thang trải dài từ đỉnh đồi xuống như những thiếu nữ H’mông đeo trên mình những chiếc vòng vàng nhiều tầng.
  • Tháng 12-1: Cũng là thời điểm thích hợp để đi Sapa cho những ai thích “săn” tuyết.

Blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa