Việt Nam

Phú Quốc

Phú Quốc là một huyện đảo của tỉnh Kiên Giang nằm trong khu vực vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc là đảo lớn nhất của nước ta, có diện tích khoảng 600km2. Đảo Phú Quốc còn được mệnh danh là Đảo Ngọc.

Theo người dân địa phương ở đây kể thì xưa kia trên đảo nổi tiếng với loại sò điệp cho ra những viên ngọc trai tuyệt đẹp. Những người lái buôn xưa kia thường đến đây để mua bán ngọc trai. Vì vậy họ gọi Phú Quốc là Đảo Ngọc.

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam, nhưng Phú Quốc không chỉ có ngọc trai, mà nơi đây sở hữu nhiều bãi tắm đẹp trải dài với làn nước xanh màu ngọc bích, những rặng san hô và những đàn cá nhiều màu sắc sẽ chiều lòng bất kỳ du khách khó tính nào.

Du khách đi du lịch Phú Quốc có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi ở đây như: tắm biển, lặn ngắm san hô, lướt sóng, bơi thuyền, ăn hải sản…

Để hiểu hơn về điểm đến du lịch Phú Quốc, mời bạn xem thêm những kinh nghiệm du lịch Phú Quốc mà  GADT Việt Nam chia sẻ. Và tham khảo những chương trình tour du lịch và Combo Phú Quốc nhé!

Combo Phú Quốc & Tour Du Lịch

Top Tour Du Lịch & Combo Phú Quốc

Kinh nghiệm du lịch

Blog kinh nghiệm du lịch Phú Quốc